xsmt thứ 3 hàng tuần

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xsmt thứ 3 hàng tuần

tuần Phía sau truyền đến tiếng của Lý Cáp. 3Tư Không Minh như cười như không. Hai người không nói gì nữa, trăng cũng biết ý lẩn khuất vào tầng mây. thứNgưu Tam nói: “Lúc rãnh cũng nên hát.” 3Lúc cùng Lý Cáp tắm Thiên Thiên đột nhiên hỏi. xsmtTrong lúc đó, sau khi Lý Cáp đi khỏi Diễm Nhi chợt tỉnh giấc.

3Bệnh này… cũng là do con đi vắng mấy năm nay, vi nương ở nhà buồn rầu nhớ nhung cho nên mới sinh bệnh. 3Lý Cáp nhanh chân chạy đến chặn đường lui của Nạp Lan Bác. 3Hắn nói thoải mái. Trên thực tế lôi điện này đánh vào người thường, bất kể là cao thủ nội lực thế nào, huyết nhục trên thân thể cũng lập tức hóa thành tro tàn. hàngLần này không phải chỉ có binh lính của Hổ doanh, mà một số binh lính từ các doanh khác cũng đồng thanh hô theo. thứLý Cáp trầm ngâm:

hàngĐội úy kia sống chết không nhận, mãi đến khi Lý Cáp nói một câu: “Hay là vị tướng quân này khinh thường Lý mỗ?” hắn mới vội thu lại. 3Tam ngưu A một tiếng, liền phóng khai Lưu Nguyệt Nhi rồi đuổi theo Lý Cáp. Mà Lưu Nguyệt Nhi, ngồi bệt xuống mặt đất, phảng phất toàn thân cũng không có khí lực, hai mắt gắt gao nhìn mãi bóng lưng của Lý Cáp, trong mắt cũng không toát lên chút cảm xúc nào. tuần Vậy ngươi nói xem vì sao chúng ta phải nghe mệnh lệnh của hắn? tuần Lý Minh nói: hàngTrong nhất thời, vụn gỗ bay tứ tung, bụi mù nổi lên bốn phía. Thân ảnh to lớn từ trong cái hầm leo lên, trong miệng oán hận mắng thầm gì đó, lại “Rầm rầm rầm” mạnh mẽ bước lên lầu, trên mặt như không có chuyện gì, chỉ để lại dưới lầu một thực khách và chưởng quỹ trong cả sảnh đường ngơ ngác nhìn theo.


link:http://quaintcake.com/nat/cf18956vb1753.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com