ngày 16 tháng 2 năm 2020

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 16 tháng 2 năm 2020

2Khụ, khụ là bảo bối của ta, không phải của ngươi. 2Lý Cáp nhanh chóng giải thích: 2020 Sao lại có thể chướng mắt được? Phi Yến của muội luôn luôn cô đơn một mình, trong khi Đại Phi nhà ta dũng mãnh cao lớn, cái mặt cẩu lại anh tuấn tiêu sái. Đến lúc đó Phi Yến của muội vừa gặp đã thương. Sau khi sinh cục cưng tiểu cẩu, ta liền tặng cho muội một con. 2Sao ta lại thấy bên trong cửa hàng có người đang mua đồ? nămCái bình này có gì đặc biệt sao?

ngàyKhóe miệng Hồng Tam công tử hiện lên nụ cười: nămVương lão bản trong lòng phát lạnh, vội vàng xua tay nói: “Không không không.. tiểu nhân không dám, tiểu nhân không dám trêu vào a...” ngàyHạ triều khác tiền triều ở chỗ, tam công gồm thái sư, thái phó, thái bảo, không chỉ có thân phận được tôn sùng, hơn nữa quyền lợi cũng rất lớn, tương đương với thừa tướng, phụ tá hoàng đế quản lý quốc gia đại sư. thángLý Cáo lắc đầu: 16Chủ nhân, đừng phân tâm. Ngưng thần đề khí, chú ý hành tuyến kinh mạch!

16Người hai phe từ trận đấu nước miếng chuẩn bị chuyển sang phương pháp tiến bộ hơn. Nhưng mà chúng nữ lại ở một bên xem náo nhiệt, bất chợt còn gắp rau nhấp rượu. 2020 Một loạt tiếng bành bạch vang lên, mấy đại hán áo xám quần áo rối loạn, miệng phun máu mà chết, hai mắt vẫn trợn tròn, hiển nhiên chết mà không hiểu tại sao. 2020 Lời kịch? Đó là cái gì? 2020 Ta còn có chuyện khác muốn làm, hôm nay phải đi. ngàyChờ chúng tướng của nhị lộ quân tập hợp, Ông Viễn nhìn về Hồ doanh ở đằng xa có chút nghi hoặc:


link:http://quaintcake.com/ncdz/cf18956xqi2246.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com