nhan dinh bong da soi keo

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh bong da soi keo

keo Sao lại không!? dinhKhi đó mạt tướng một đường truy đuổi Tường Toản không thành, thấy soái kỳ rơi trên đường, liền tung tin để đả kích sĩ khí quân Hồ. dinhLý Cáp lau miệng cười nói: keo Lý Cáp bực mình, đập vào đầu Hỏa Kỳ Lân một cái: nhanLúc này bên ngoài tửu dồn dập tiếng vó ngựa, ngay sau đó một giọng khàn khàn vang lên:

nhanBị ăn con mẹ nó đòn rồi sao? soiBiên Tập: Đại Y Sư soiLúc Lê Anh nói ra những lời này thì đầu lưỡi đã thắt lại, hai mắt mơ màng. nhanLý Cáp bóp lấy cổ Tịnh Cơ, liếc mắt nhìn Đạt Đa lăn lộn trên mặt đất: dinhCho hỏi lều của Lý Cáp Lý tướng quân ở nơi nào?

dinhNgươi không cảm thấy nói nhiều quá sao? daNga? dinhĐúng rồi, Nhị công tử, ngài bảo tiểu nhân tra Phong Liễu Tam đã có kết quả. dinhBất quá, Hương Hương pháp lực thực sự quá cao cường, bọn hắn không dám dễ dàng động thủ, cũng không còn nắm chắc có thể thành công. Hai là Lý Cáp luôn ở bên cạnh nàng, mà đạo sĩ không am hiểu nhất là võ công, cho nên bọn hắn căn bản không có tâm tư động thủ mãnh tướng vô địch đệ nhất Đại Hạ Quốc này. bongKhông sao! Không sao! Nếu kiếm này là của nữ hiệp thì bổn công tử không thể xuống tay được.


link:http://quaintcake.com/ncin/cc18956zsn1438.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com