đá xiên 2 đài miền nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

đá xiên 2 đài miền nam

xiênLý Cáp bây giờ giống như các minh tinh điện ảnh, ngôi sao ca nhạc. Lý Cáp ở trước binh sĩ cho họ thấy vũ lực mạnh mẽ, khiến cho hắn trong lòng mọi người như một Chiến Thần vậy. Mọi người đều không thể nào tin được Lý Cáp hạ gục bọn hắn chỉ bằng một quyền. Không thể nghi ngờ gì đó là một sự kích động rất lớn. xiênTường Toản tướng quân đã chết. đàiHống hống hống! xiênĐến đây hắn cố ý không nói lời khẳng định, lập lờ nói qua. đáCác cô nương, ôm chặt vào! Bay thôi, GO! GO! GO!

2Lý Cáp để bọn Tam Ngưu phóng sức ra tay chém chết mấy tên tri huyện cùng bọn địa hào quan lại nhỏ dám chiếm dụng lương thực, mặt khác tiếp cận dân chúng không đánh một người, một đao cũng không đụng, mà dân chúng nghe đến Hổ Uy tướng quân dẫn dắt đại quân bình loạn, cũng mất sạch ý chí chiến đấu. Hiện giờ đại quân dùng lương thảo để tiếp tế cho dân chúng, lại mở thêm kho lương trong thành khiến cho dân chúng hết sức vui mừng cúi đầu cảm tạ hắn. đáÂu Tề sửng sốt, thầm nghĩ nhị công tử hôm nay có vẻ không bình thường. Cho dù có ý với Hà Liên Khanh thì cũng không nên có ánh mắt như thế chứ? Bất quá chuyện này không tới lượt hắn lo, việc của hắn là đi gọi lão bản tới. miềnMinh Vũ bội phục sát đất, lại rất nghi ngờ, tại sao Lý Cáp mới đi lại trở lại? miềnChính là không rõ cái công pháp mới này có ảnh hưởng không tốt đến chủ nhân không? xiênKhó nói, chỗ Hổ kỵ này ta xem tối đa cũng hơn vạn, chủ lực của bọn chúng ít cũng không dưới mười vạn, cứ giết đến doanh trại bọn chúng xem sao.

xiênNgươi thực là không muốn nghe một chút chuyện về vị hôn phu của ngươi sao? xiênĐây là một bài mà kiếp trước Lý Cáp đã từng nghe có tên là "Trường Thái Tức", Phong cách hát so với hát cổ điển cũng không sai khác là bao nhiêu, tin tưởng Thượng Quan Thanh Thanh sẽ thu hoạch được những giây phút thoải mái, cũng không khó lắm khi học. Nhưng tóm lại giai điệu cổ điển này so với những âm nhạc của thế giới này có phần êm đềm và tuyệt vời hơn nhiều, đơn giản là sẽ bị bề ngoài hấp dẫn, say mê trong đó. đàiCho nên lúc này Cẩu Thịnh là một đánh hai nhưng vẫn ngang tay không có chút yếu thế nào cả. nam Ba Tắc Cát rũ đầu xuống thấp nhất có thể: miềnLý Cáp nghe vậy lập tức bước ra khỏi hàng ôm quyền hành lễ nói:


link:http://quaintcake.com/nctq/cf18956xad2120.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com