trò chơi tình ái tập 21

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi tình ái tập 21

tìnhCòn có tin tức gì tốt? tròNói tới đây trong đầu lại hiện lên hình ảnh cái bớt con rết cùng đôi mắt sâu kín kia. tìnhTrước kia vị tiểu cô nương này chưa từng sống ở Hỗ Dương? tìnhTỷ tỷ, tìm đệ có chuyện gì vậy? Sao mà thần thần bí bí thế? áiLý Cáp dường như không nhìn thấy gì, xoay tròn chén rượu trong tay, lãnh đạm nói:

21 Lý thái sư cũng cười híp mắt vuốt ve chòm râu nói: 21 Mời Nhị công tử! 21 Lý Cáp tặng cho Tư Phong Kiều một cái tát. Hai má hắn lập tức sưng phồng lên, hộc ra một ngụm máu cùng mấy cái răng. chơiLý thái sư vuốt râu khẽ thở dài: tậpLý Minh ngập ngừng nhìn gia gia mà nói:

tậpĐang mỗi người một suy nghĩ thì bỗng nhiên cuồng phong gào thét, cuộn bụi đất mịt mù. Hương Hương đang nằm trong lòng Lý Cáp bỗng nhiên vểnh tai nhỏ lên nghe ngóng xung quanh. tìnhKhông cần nữa, một chén này đủ cho ba chúng ta uống rồi. tròLý Cáp nghe ra là Lý Đông. Tên tiểu tử này chạy tới phòng bếp làm gì? tậpĐịch Minh ánh mắt như điện, nhanh chóng quét vài lần bốn phía, thấp giọng nói: áiVương lão bản lập tức mừng rỡ, vốn tưởng rằng hai nhóm người sẽ có xung đột một trận ở đây. Lại không tưởng tượng đựơc ở bên ngoài là một tiểu công tử bá đạo không gì sánh đựơc nhưng vào trong này lại hòa nhã nhã nhặn hẳn lên, thoạt nhìn không bá đạo bắt nạt kẻ khác như lúc nãy nữa. Nhìn Hà Nguyên vẫn còn vẻ kiêng kỵ sợ hãi rốt cục là chuyện gì quái gì đang xảy ra. Bất quá nếu bọn họ không có chuyện gì thì đúng với mong muốn của Vương lão bản quá, dẫn ngay bọn Lý Cáp đến phòng sát vách ngay. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com


link:http://quaintcake.com/ncuz/cg18957gjk0124.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com