trò chơi bắn cá đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi bắn cá đổi thưởng

tròY Tiên lắc đầu: bắnGiường lớn tuy đủ cho năm người cùng ngủ nhưng xoay ngang ra vẫn đủ cho tám người nằm thoải mái. đổiMột hồi suy nghĩ có phải Thiên Thiên bị bệnh mộng du rồi hay không? đổiThiên Thiên nằm yên trên ngực Lý Cáp, chân tay cũng quấn chặt vào người hắn, toàn thân nàng toát ra một thứ mị lực tràn ngập sức sống khiến Lý Cáp không thể rời ra được. cáKhông thể không thừa nhận, thái tử so với lúc trước quả thật có vẻ thành thục không ít, vô luận là ngôn ngữ hay là cử chỉ đều có khí chất hơn rồi. Bất quá không biết có phải do tâm lí hay không, Lý Cáp cảm giác giọng nói của hắn cố ý to lên, râu trên mặt hắn cũng giống như dán lên, còn trứng chim của hắn, không biết có giả được không biết?

cáBà ta là tình nhân cũ à? Hay là người thầm thương trộm nhớ? chơiLý Cáp cảm thấy hơi ngạc nhiên nói: thưởng Lý Cáp sờ sờ cái mũi, chậm rãi nói: cáLý thái sư dặn dò. tròLàm Lý Cáp thở hổn hển phóng xuất tinh hoa vào người thiếu nữ thì nàng đã hôn mê, hai mắt còn vương nước, hàm răng cắn chặt bờ môi mỏng.

bắnLý Cáp vội khoát tay nói: đổiTại sao hắn lại run lên, đáng ra nhìn trộm nữ nhân thì phải phấn khích mới đúng. bắnTại sao nàng không nói cho ta nàng sẽ ủ rượu? tròBất quá Hổ doanh mặc dù dựa vào Lý Cáp mạnh mẽ, nhưng thương vong cũng không nhỏ, Hồ quân tuy chạy toán loạn, nhưng mà vẫn có bổn sự lì lợm mà không phải ai cũng có. chơiMấy chục năm rồi mà mọi chuyện vẫn như mới xảy ra.


link:http://quaintcake.com/ngdt/cg18956cis2007.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com