link vào w 88 com

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

link vào w 88 com

88Tâm cũng không muộn phiền 88Thế mà băng hà sao? linkVâng. com Thanh âm mềm mại mị cốt vang lên. Lý Cáp thậm chỉ có thể cảm nhận được mùi thơm tỏa ra từ bờ môi tuyệt mỹ kia. wNgày hôm đó, Lý Cáp đang ở Bách Hoa Lâu nghe hí kịch thì Lý Đông chạy tới.

88Tiểu nhị, Dư Châu các ngươi cũng có Anh Hùng hội hả? com “Ân, A? À làm sao vậy? cái gì có hay không?” Lý Cáp mơ hồ hỏi. com Lý Cáp bất đắc dĩ cười cười: vàoHương Hương áp mặt vào trong ngực Lý Cáp, thỏ thẻ nói: 88A, quân phục này, ngươi là lính Vũ Lâm quân tuần tra hoàng thành, làm sao đến được đây?

vàoHương Hương dịu dàng nói: com Cánh tay trái của Lý Cáp dùng sức giữ chặt nàng trong lòng mình, tay phải giơ thanh trường phủ chỉ về hướng đại hãn Sầm Ngu: wLý Cáp đột nhiên hỏi: wĐám người Tiêu Hàn, Lâm Thiên Văn ở một bên nghe được đều xấu hổ, nhìn tiểu tử này xem, thật sự là đã không nói thì thôi mà đã lên tiếng thì thực sự chấn động mà. Chẳng qua lần này công lao bắc phạt của hắn là lớn nhất, tiền đồ tương lai cực lớn, cho nên chút chuyện nhỏ đều nhường nhịn là được, không ai có ý phản đối, liếc phiên dịch viên khẽ đồng ý cho hắn thuật lại. linkLý Cáp hỏi.


link:http://quaintcake.com/ngin/cg18957ziu0416.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com