soi keo nhan dinh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

soi keo nhan dinh

soiTa còn đi Đông Hải để gặp tỷ tỷ, không thể cùng các người trở về được. Các ngươi hãy hộ tống đám người Dương Vi về đi. Đúng rồi! Tam cũng sẽ đi theo các ngươi. nhanVân Lâm nhướng mày, không vui nói: soiMột gã đầu lĩnh quay đầu nói với Đan Khắc Đa nói. nhanNgay lúc Lý Cáp nắm quả đấm định động thủ thì đại hán kia lại nói tiếp: keoNàng hát lại lần nữa cho ta nghe?

dinh Nguyệt Nhi ca hát rất hay, Lý Cáp cảm thấy vậy. keoTrâu Kiều cười gượng vài cái, sau đó lại thu hút chú ý của mọi người tiếp tục bàn về cách đối phó với Ma Môn. dinh Sủa vang một tiếng, thân hình khổng lồ của Đại Phi lao đến tên thích khách. Bên kia bốn vị cung phụng đều trợn tròn mắt, trong lòng mấy người cũng đang khẩn trương đến mức mông đặt trên ghế cũng phải hơi nghến lên một chút. keoHương Hương xoa xoa ngực Lý Cáp, mặt hơi ửng đỏ, mị nhãn như tơ, ôn nhu hỏi: nhanLiên Khanh cô nương, chúng ta lại gặp nhau rồi.

nhanLý Cáp nói. soiVì cái gì trên thế gian này có rượu ngon như vậy? Vì cái gì ngài lại mời ta uống rượu? Sau khi ta uống xong lại không được uống nữa? nhanTrần Vân mắng chửi: soiKhông, đừng nói như vậy, tất cả cũng là ta thiếu bọn họ. dinh Lý Cáp cười khổ, xem ra hắn tự tin tới mức tự sướng rồi, cứ nghĩ Bạch Ngưng Sương tâm ý đã thuộc về mình, chỉ còn chờ gặt trái mà thôi. Cứ tưởng nàng giả vờ nói đi để hù hắn mà thôi, không ngờ lại đi thiệt, tới một dòng thư cũng không để lại cho hắn.


link:http://quaintcake.com/ngkg/cd18957okk1234.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com