trò chơi ninja rùa

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi ninja rùa

rùa Lúc này, thủ lĩnh thích khách Sầm Đầu trên một tửu lâu vung tay nói với thuộc hạ. chơiSau khi nghe thế Lý Minh cũng không lộ ra thần sắc kinh ngạc, cũng không hỏi Lý Cáp có chứng cớ hay không, Lý Minh rất rõ tính đệ đệ mình, cũng biết đại khái một ít chân tướng sự tình, hiện tại hi vọng Lý Cáp có thể hạ đao lưu tình. rùa Đem hắn lôi đi, đừng để cho ta nhìn thấy một lần nữa. chơiHảo, vậy bổn vương chờ Vũ Uy hầu mời. ninjaBỗng nhiện một vật gì đó rơi xuống trước mặt, Lý Cáp lúc này mới phục hồi tinh thần từ trong mơ màng, tập trung nhìn lại, một trái màu quả quýt đang lăn lông lốc trên đất.

tròTử Nghiên cười nói, gương mặt trắng nõn tuyệt trần đầy mô hôi. ninjaLý Cáp hỏi lại. tròMạc Liên! ninjaLý Cáp lúc trước cũng đã điều tra sơ qua về Lô Châu-Vương gia nhưng hắn không thèm điều tra kỹ càng vì hắn nghĩ bóp chết Vương gia cũng chỉ như là bóp chết một con kiến hôi. chơiỒ? Vậy cửa thứ ba là gì?

chơi-Đại tướng quân sao ngài lại trói ta? rùa Hương Hương xoa xoa ngực Lý Cáp, mặt hơi ửng đỏ, mị nhãn như tơ, ôn nhu hỏi: chơiLý Cáp kỳ quái nói: rùa Chúng tướng đều bị dọa sợ, ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn Lý Cáp sát khí bừng bừng. tròLý Cáp khẽ thở dài, không có biện pháp, chỉ có thể chờ rời khỏi kinh thành sau đó lợi dụng thế lực ngầm của Lý gia đi tìm, coi như đào ba thước đất, cũng phải đem Mạc Liên tìm ra. Chuyện cười, nữ nhân của Lý Cáp hắn, sao lại có thể tùy tiện tìm một chỗ cô đơn cả đời.


link:http://quaintcake.com/ngrp/cg18957xjw1224.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com