mơ thấy đi qua cầu

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

mơ thấy đi qua cầu

cầu Đồ Hòa thấy hắn như vậy, cũng mỉm cười nói: “Thân thủ của ngươi cũng không tệ, tuổi còn trẻ đã có võ nghệ như thế, thật là tiền đồ vô lượng a.” thấyNgón út của hai người vạch lại với nhau, chỉ nghe Lê Anh mơ hồ thì thầm không rõ: mơVương Hàm cũng bị dọa cho sợ trắng mặt, nàng run giọng phân phó: thấyCô bé kéo Lý Cáp tới một bãi đá, chạy đến trên một tảng đá vỗ mấy cái, những tiếng răng rắc vang lên, trong bãi đá liền xuất hiện một cái cửa động đen thăm thẳm, trong động mơ hồ có chút ánh sáng chiếu ra, một cầu thang thẳng tắp thông vào bên trong. cầu Lê đại ca, huynh say rồi.

mơLý tướng quân lần này ở Hoa Bình Dã đã lập được chiến công hiển hách, không chỉ trợ giúp cho nhị lộ quân thoát khỏi cảnh bị diệt, còn đánh tan chủ lực Hồ quân, giết Hồ soái là Tường Toản, có tội gì? Để bản tướng bẩm với hoàng thượng, thỉnh công cho Lý tướng quân! mơLý Cáp ho khan hai tiếng ngẩng đầu nhìn trời nói: mơBất quá công việc này nói thì thoải mái nhưng làm thì có chút có khăn, một ngày một đêm mới treo được bảy trăm người, một cánh rừng treo đầy người. điKhiến Lý Cáp có chút ngoài ý muốn chính là khi trở lại Vũ Uy hầu phủ sau, hạ nhân nói cho hắn biết đại nội tổng quản Phạm Tiến đợi đã lâu. điNàng nói, trời cao đưa chúng ta từ thế giới của mình đến, ban ân huệ lớn lao vậy, chỉ là một trò chơi bất công khi nhàm chán mà thôi.

mơBạch cung chủ hiểu lầm, tại hạ làm việc này đại biểu cho U Minh Thiên. quaLý Cáp nhíu mày: điY loại lắc đầu: quaMới vừa đến trước cửa nhà, quản gia Lý Đồng liền ra đón: "Nhị công tử, ngài đã trở về. Lão gia và phu nhân đang đợi ngài cùng dùng cơm. Đã đợi lâu rồi." thấyý Cáp vẻ mặt ngạc nhiên, cũng ngẩng đầu nhìn về phía mây đen.


link:http://quaintcake.com/ngwc/cf18957geq0125.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com