kqxsmb theo tuần

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

kqxsmb theo tuần

tuần Đúng thế, Lê đại ca, có vấn đề gì sao? theoQuên đi, yêu là như thế nào? Hận là thế nào? Trở về Tuyết Hoa cung tất cả cũng còn lại là dĩ vãng. Sao mình phải kì vọng vào chuyện này? theoNgười bên cạnh hắn lại nói nhỏ hơn nữa. tuần Lý Cáp quát mắng, bất quá Hạ ngữ không có mấy người Hồ hiểu được, nếu không đã chọc bọn họ tức điên rồi. kqxsmbNàng trả lời trước đi.

theoMẹ nó chứ! Lại là lão thần côn Minh Huyền kia? Lão già này đúng là âm hồn bất tán, lần này để ta bắt được hắn thì không hơ lửa không được mà! theoLý Cáp thầm cả kinh, chẳng lẽ hắn đã nhận ra ta rồi? Bất quá mặt hơi sững sờ, đứng lại nghi ngờ hỏi lại: theoTại sao ta phải cứu chúng? kqxsmbLý Cáp hỏi. Vân Lâm cũng nhìn về phía Linh Lung, nàng cũng muốn nghe một chút, hai công chúa bị tiểu đệ đắc tội kia là hạng người gì, có lai lịch thế nào. theoQuên đi, đừng nghĩ nữa. Nếu bọn họ chưa từ bỏ ý định, dám xuất hiện trước mặt chúng ta, lúc đó sẽ tính. Đợi sau này ta có quyền lực rồi, sẽ đem giết sạch toàn bộ đạo sĩ trong thiên hạ, trừ hậu hoạn.

kqxsmbDứt lời hắn liền nhìn Linh Nhi đang mê man nằm trên giường: theoThấy Lý Cáp rơi xuống hố, Tường Toản lập tức hô lớn: tuần Tới Đàm Bình trấn kia rồi nói sau, Diễm Nhi, Thiên Thiên, các nàng ở lại chỗ này chiếu cố cho Linh Nhi, hỏi xem bệnh của Nhu Cơ như thế nào luôn. kqxsmbNhưng Lý Cáp lập tức ngăn cản: theoYên tâm đi chủ nhân, hai con ngựa này xương rất chắc chắn, không gãy đoạn nào đâu.


link:http://quaintcake.com/njz/cc18957zmu2358.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com