cris phan và quỳnh anh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

cris phan và quỳnh anh

crisĐã đính hôn? phanMây bụi cũng dần tan đi, bọn tam Ngưu cũng phủi bụi trên người đi về phía xe ngựa. Mặc dù da thịt bọn chúng không lì lợm bằng Lý Cáp nhưng cũng thuộc loại da dày thịt béo vô cùng. Lúc nãy quần ẩu với lão giả kia tuy có rơi vào thế hạ phong nhưng cũng không bị thương tích nào, vẫn khỏe như vâm. crisLý Cáp cởi hắc bào ra, ôm Linh Nhi mặc một tầng áo lụa gần như trong suốt, cơ thể của hắn đương nhiên cũng lộ ra. quỳnhLúc này, Thượng Quan Thanh Thanh lại bắt đầu bài thứ hai anh Kêu đi.

quỳnhU hậu trả lời. anh Nhị công tử! vàSầm Đầu cau mày trầm ngâm một hồi, sau đó nói địa điểm lối ra ở ngoài kình thành cũng với một số chuyện cần chú ý cho Lý Cáp. Cuối cùng thậm chí đưa viên dạ minh châu cho hắn luôn, làm cho cả đám hắc y nhân nghẹn họng nhìn trân trối, vì lôi kéo tiểu tử này nhập bọn, Sầm Đầu đúng là thằng dân chơi chính hiệu, ngay cả bảo bối thiếp thân cũng đưa ra. anh Nga, tại hạ Âu Tề. À, Liên Khanh cô nương, để tại hạ giới thiệu, vị này là Lý nhi công tử của phủ tổng đốc. vàHướng kia, cách khoảng hai mươi dặm có khí tức của con người.

crisCho hỏi lều của Lý Cáp Lý tướng quân ở nơi nào? quỳnhTại sao? quỳnhBuổi tối, trong đại trướng của đại tướng quân, một vị tướng đi vào cửa báo cáo: quỳnhLý Cáp nhìn nàng cười nói: quỳnhChủ nhân, chổ này có chút cổ quái, Hương Hương sợ, muốn đi theo bên cạnh chủ nhân a.


link:http://quaintcake.com/nmk/ca18957voy0428.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com