trò chơi chạy tiếp sức

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi chạy tiếp sức

chơiLý Cáp nghe hắn gọi tỷ tỷ là ‘sư muội’ thì nổi lên cục tức. sức Chuyện sinh ý mời tìm gia phụ bàn bạc. chạyNgười đó nói là người quen biết cũ, tiểu nhân không dám lãnh đạm... tiếpLý Cáp thấp giọng lẩm bẩm: tròNói xong lại bĩu môi, nói với Lý Cáp:

chạyTiêu Mạc Vi sửng sốt sau một lúc lâu, mới ha ha nở nụ cười: tiếpHồng Hoa lâu, Tiên Diễm lâu cả hai đều có làm ăn thêm mấy lĩnh vực khác chứ không phải chỉ mỗi mở thanh lâu. Bọn họ cũng biết Lý Nhị công tử này sau lưng bối cảnh lớn kinh người, bọn họ làm sao dám đắc tội, cho nên hắn hỏi mua thì cứ bán cho hắn, cả cô nương cũng để lại luôn. sức A Bố Tha không dám phản bác. chạyTiểu nhị, Dư Châu các ngươi cũng có Anh Hùng hội hả? chạyNgươi không phải 'Vô Địch tướng quân' sao? Cần gì sợ đi Thiên Sơn hái Tuyết Liên?

chạyVốn kế sách rất đơn giản cũng mạo hiểm cực kỳ, nhưng với thực lực Lý Cáp thì lại là chuyện khác. chơiHoa Tư ngẩn đầu nhìn trời, trong lòng cũng không biết là cái tư vị gì. Này… Có được tính là cuộc hẹn hò đầu tiên của nàng không? tròLý Cáp nói: chạyNgoài thành có một cái rừng cây à? chơiCông Tôn Vô Tình được người đời ví như băng sơn vạn năm, làm cho người ta cho dù tán thưởng cũng không dám tới gần, khao khát một lần được thấy giai nhân nở một nụ cười. Còn nữ tử che mặt đứng bên cạnh vị công tử kia, cho dù không rõ mặt mũi nhưng chỉ nhìn dáng người thôi cũng biết nàng hiển nhiên là một tuyệt thế mỹ nữ. Càng thêm náo nhiệt chính là sự xuất hiện của nữ hiệp áo trắng đạp không mà đến kia. Khuôn mặt nàng là một loại lãnh diễm động lòng người, đúng là lãnh đến độ mà người ta không dám nhìn thẳng, đẹp đến mức làm người khác kinh tâm động phách!


link:http://quaintcake.com/nofg/cg18957xtp1236.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com