choi lieng mien phi

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

choi lieng mien phi

mienPhong di không biết tại sao nhưng chân khí của nàng mỗi khi đối diện thị nữ kỳ lạ kia của Lý Cáp lại bị chế trụ gắt gao. Nàng cũng hiểu được thực lực nữ tử với sắc đẹp không tồn tại chốn nhân gian này xa xa vượt qua nàng. choiPhong Liễu Tam ngồi thẳng người nói: mienHương Hương nụ cười, dưới ánh sáng của dạ minh châu có chút thoáng hồng, thấp giọng nói: choiHổ uy! phi Tử Nghiên ánh mắt mập mờ.

liengĐương nhiên, vừa anh tuấn, vừa phong độ, lại còn võ nghệ cao cường nữa. Còn cả con Kỳ Lân đó nữa, thật sự là rất muốn ngồi lên trên xem cảm giác thế nào ... phi Trên giang hồ chính phái đang muốn tìm chỗ một nữ nhân của ta. Ngươi phái người chú ý động tĩnh của họ, khi tìm được đối tượng bọn họ muốn tìm thì bắt nàng ta về cho ta. Đừng để bọn họ đắc thủ trước. liengĐại binh của triều đình sau khi nghe người lần này làm chủ soái là Hổ uy tướng quân Lý Cáp tức thì sĩ khí tăng vọt. phi Vượng Tài, gọi người tới đưa quan tài lên, chuẩn bị hạ huyệt. Bên ngoài trời đang mưa, chuẩn bị bố trí che chắn cho tốt, đừng để quan tài bị ướt. choiVị nữ tử nóng tính tỳ khí kia trừng mắt với Lý Cáp, khinh thường nói: "Một tiểu thí hài, đừng có trước mắt bổn cô nương giả bộ là người lớn!"

choiDùng lực nhảy một phát, Lý Cáp đãđặt chân lên được nóc nhà. mienHẳn là không sai. choiCòn có rượu? Hương Hương muốn uống. mienHắc y nhân phóng người bay qua bức tường rồi biến vào bên trong màn đêm yên tĩnh. liengCác khanh bình thân, không cần đa lễ.


link:http://quaintcake.com/noif/cc18957vuc0855.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com