nhan dinh keo nhacai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh keo nhacai

dinhConverter: tuanff10 nhacai Lý Cáp nói: dinhHiện tại ngoại trừ nhẫn ra thái hậu còn có thể làm gì? nhacai Lý thái sư nghe xong lời hắn nói liền ngước mắt lên, nhíu mày nói: nhanThì ra đây là Hổ Uy quân đánh bại Hồ mọi rợ, quả nhiên là uy vũ, hơn bọn quân lông chim ý thế hiếp người nhiều.

keoRồi âm thanh khàn khàn hướng về Lý Cáp nói: nhanLý Cáp biết nàng nghe không hiểu, chính vì nàng nghe không hiểu nên hắn mới nói với nàng. Trong cuộc sống chinh chiến xa quê hương này, hắn cảm thấy thật cô độc… Quá cô độc. Trong lời nói của hắn có rất nhiều điều mà hắn không thể nói cùng bọn Dương Cận và Cổ Khang. Vì vậy, Tịnh Cơ mới trở thành đối tượng tốt nhất để tâm sự. keoY Thần cười nhạt nói. Lục Chiêu vỗ trán mình thầm than, tửu quỷ quả nhiên là tửu quỷ a. nhanTrương tướng quân, đầu óc của lão già này, người có nguyện mang lính cùng tôi đi tới Đồng Dương tiếp viện? nhacai . . . . .

nhacai Tiếng đao của hắn rơi xuống đất, đèn lồng thì được Lý Cáp đón lấy. dinhLý Cáp vẫn nhìn chằm chằm vào gương mặt nữ thích khách như cũ. nhacai Tuyệt vời ông mặt trời! dinhHuynh đệ nhà Ngưu lúc này cũng thấy biểu tình của chủ nhân bất thường. Dõi theo ánh mắt Lý Cáp thì nhìn thấy hai tên đại hán đang ôm kiếm nhìn bọn hắn, tất nhiên với tính cách ăn miếng trả miếng, bọn họ cũng trừng mắt hổ thị uy lại. keoThật là kỳ quái, như thế nào đứng cũng có thể ngủ.


link:http://quaintcake.com/noiq/cd18957cit0731.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com