xo so mien bac minh chinh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xo so mien bac minh chinh

soA Bố Tha hoảng sợ hô lên. bacAi là nữ nhân của ngươi chứ! bacCái đó, là giải dược sao? soHừ, hắn lại nói cho các người tìm tới ta? Ta xem ra là hắn lười chữa, muốn từ chối rồi. mienPhong Di không phản kháng, mặc cho chân Lý Cáp chọc vào người nàng, ánh mắt ảm đạm, nói:

mienThái hậu nhíu mày: xoTrong đầu nàng bắt đầu đem tin tức của Quỷ di rồi suy nghĩ. Mặc dù nàng không biết tuổi thật của Quỷ di, nhưng đại khái nàng có thể phỏng đoán, hơn nàng khoảng chục tuổi. minhNgươi có ý gì? xoHương Hương có chút do dự nói: bac(DG: Sa nan yểm châu: đất cát khó giấu được ngọc)

soY Thần nhẹ nhàng vuốt ve Thiên Sơn tuyết liên trả lời: bac“Vạn Hoa hội” mở ở mấy phố trung tâm nên cũng không khó tìm, chỉ cần hướng đến nơi náo nhiệt nhất là được. chinh Đi, đến phố Chu Tước! so"Công tử đã coi Thượng Quan tiểu thư là hồng nhan chi kỷ rồi." Thiên Thiên nghe giọng điệu của Lý Cáp, vừa xoa xoa hai thái dương của hắn vừa cười nói. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com mienNàng vừa dứt lời thì tiếng của Lý Cáp đã vang lên:


link:http://quaintcake.com/nonq/cf18956xgt2221.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com