bài tiến lên đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bài tiến lên đổi thưởng

bàiĐám đại hán áo xanh nghe vậy kéo toàn bộ tiểu viện, những thủ hạ Hồng gia qua một trận đòn thảm cũng đã mất nửa tính mạng đang la hét thê thảm. bàiTam Ngưu sửng sốt liếc nhìn nhau rồi đồng thời khoát tay nói: lên"À, ờ, Lý Bình nói ngươi có việc tìm ta?" tiếnVũ Uy hầu, đây là canh thiên bảo ngư, chính là món nổi tiếng của kinh thành, ngươi nếm thử xem. thưởng Ông chủ, ngươi ngày mai còn phải lên đường ...

đổiTự cổ đa tình không dư hận tiếnUi! Không nên không nên, cái gì mà hận với thù kia chứ, điềm gở… lênLý Cáp nhìn về phía nàng, cười nói: bàiBà, hiện tại trong mắt hắn chỉ là người nhận hành hạ, trong tâm tràn đầy áy náy cùng hối hận, mà không còn là Y Tiên Triệu Thanh Nhã lừng lẫy trên giang hồ. bàiY Thần quay đầu lại nhìn vị công tử kia một cái, sau đó lại nhìn về văn sĩ trung niên nói:

bàiTịnh Cơ lúc này cũng vén màn trướng đi ra, kinh ngạc nhìn về phía bắc, trong lòng không biết vì sao, bỗng cảm thấy tim đập thình thịch, y theo bản năng cảm nhận được, điểm đen đang chạy tới kia, có quan hệ gì đó với Lý Cáp. bài“Cạch” tiếnRốt cuộc là chuyện gì xảy ra! Mau cmn nói, đừng mè nheo như đàn bà! tiếnCòn phải nói, Hương Hương là bảo bối của đệ mà. tiếnHả…? Lý Cáp? Hổ Uy tướng quân, nhị công tử nhà Lý gia?


link:http://quaintcake.com/norh/cg18956uqc2257.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com