kqxsmb giải đặc biệt

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

kqxsmb giải đặc biệt

đặcLý tướng quân, suy nghĩ của ngươi ta hiểu rõ, nhưng.. kqxsmbBắt hắn lại. Nếu có phản kháng, lập tức giết chết. đặcVõ Tòng nhìn thoáng qua rồi vội dời ánh mắt đi nơi khác. Hắn xấu hổ cười nói: kqxsmbĐi ra ngoài chơi? biệt Tam ngưu nghe Lý Cáp giới thiệu bọn họ, đều ưỡn ngực, ngẩng cao đầu khoe cơ bắp, một dạng lão tử là cường tráng nhất.

giảiHương Hương lại có chút không phục nói: biệt Đám tướng lĩnh Hạ quân bên này câm như hến, Cổ Khang có chút hối hận đã đưa Lý Cáp đến đây. giảiCông Tôn Vô Viễn cũng không biết, tiểu muội của mình đã bị Lý Cáp bí mật cướp mất rồi. biệt Cả Thượng Quan Thanh Thanh cũng đi theo. kqxsmbLùi xa rồi tiếng loa tiếng trống

kqxsmbLý Cáp khẽ dùng sức xiết chặt vòng tay, miệng hắn lúc này cũng gần chạm vào môi Thiên Tú. Hắn trầm trầm nói: đặcMau, mau lao vào giết bọn chúng! Ai giết được bọn hắn ngay lập tức được thưởng công hậu hĩnh!... Lưu Kính mau giết bọn chúng… kqxsmbSau đó, nâng rượu lên, một hơi uống sạch. đặcLúc tỉnh dậy, Anh Hùng hội đã đến gần hồi kết, chuẩn bị kết thúc để mọi người đi ăn uống, nghỉ ngơi. giảiDưới đài mọi người nghe được lời ấy lập tức bắt đầu thì thầm với nhau, nghị luận sôi nổi.


link:http://quaintcake.com/novx/cb18957vuy0606.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com