dự đoán tây ninh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

dự đoán tây ninh

dựCổ Khang, ngươi làm sao vậy hả? Đánh nhau với ai sao? tâyLý Cáp nhìn vào đám hỗn loạn: dựLý Cáp thấy Nguyệt Nhi có chút gấp gáp thì nét cười càng đậm. tâyLý Cáp không phải là quân tử mỹ nữ ngồi trong lòng không loạn, ngược lại là thiếu niên phong lưu, đại mỹ nữ xinh đẹp tuyệt trần trước mặt như thế, dục hỏa toàn thân đã bùng cháy. đoánThám báo quỳ rạp trước hỏa kỳ lân, lớn tiếng bẩm báo.

ninh Trở lại phục đến hề, nhật nguyệt so le tân. đoánĐại ca, nhị ca! ninh Lưu Kính vội vàng lớn tiếng trả lời. đoánNgươi qua bên Hồ Xuân Phong… tâyTrên thực tế, tại cả thành Hổ Dương, cũng chỉ có Lý Cáp có thể bồi tiếp vị Lý đại tiểu thư này. Những người khác, nàng ngay cả một cái liếc mắt cũng không có, giống như đám người Âu Tề. Đừng nhìn bình thường bọn họ uy phong, gặp phải hai tỷ đệ này, cũng chỉ có thể bị chỉnh hoặc bị trêu mà thôi.

tâyLý Cáp mang theo ngao khuyển Đại Phi cũng lên xe ngựa của Vân Lâm, cho đến khi xe ngựa đến ngoài cửa thành thì muốn xuống. dựQuả nhiên là thanh thủy phù dung, đẹp như thiên tiên a! Thiết Lang, các nàng là thị thiếp của cháu à! tâyChưa từng nghe qua. dựThỉnh Nhị công tử cho Vương gia một đường sống. Chỉ cần cho Vương gia giữ được mạng thì công tử nói gì Vương gia cũng sẽ đáp ứng. (đốn mạt! vô sỉ thì vô sỉ nhưng lại đi đòi mạng người vô tội ??) ninh Tiểu đệ, Các nàng ấy là ai ?


link:http://quaintcake.com/noxw/ce18956cit1551.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com