tylebongdatructuyen

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tylebongdatructuyen

tylebongdatructuyen Ngươi nói xem, hôm qua ta giết những người kia có đáng không? tylebongdatructuyen Lý Cáp quay lại thì thấy con thú nhỏ đang khập khiễng bước tới, đôi mắt long lanh nhìn hắn không rời, rõ ràng là không muốn rời xa hắn. Lý Cáp bèn ôm lấy nó, thở dài: tylebongdatructuyen Vị này là Nhị công tử của chúng ta, còn người kia là tỷ tỷ của công tử. Hôm qua mới vừa đến kinh thành, chúng ta dẫn nàng đi mua đồ, lại không nghĩ rằng… tylebongdatructuyen Buông tha chàng? Vậy ai buông tha cho ta... tylebongdatructuyen Công... công tử là người phủ nào...

tylebongdatructuyen Hai người sau khi kinh hãi liền phát hiện được, những vị khách khác trên lầu sau khi thấy con cự khuyển kia, chỉ nhìn thoáng qua, không có lộ ra bao nhiêu ngạc nhiên, mà có người cứ tiếp tục uống rượu, còn có người vui vẻ nhìn về phía bọn họ, dường như là bộ dáng xem náo nhiệt. tylebongdatructuyen Lý thái sư vừa lên xe ngựa vừa nói. tylebongdatructuyen Nhưng ngoài dự kiến của Uông Thắng Kiệt, Lý Cáp chỉ cười, vỗ vỗ vai y nói: tylebongdatructuyen Lý Cáp khẽ động, thầm nghĩ tám phần nữ thích khách kia là người có tên Mạc Liên đến tìm mình, vội hỏi: tylebongdatructuyen Chúng ta đã tìm hiểu kĩ, có mười một người. Nhưng bọn chúng ai cũng là cao thủ võ nghệ cực cao, nếu hiện tại ra tay, hiển nhiên có thể bắt được trọn bộ, nhưng có thể sẽ đả thảo kinh xà, muốn hốt trọn ổ thật sự không dễ dàng.

tylebongdatructuyen Lão giả kia vẻ mặt đau khổ nói: tylebongdatructuyen Lý Cáp tối qua ngủ bên cạnh Thiên Thiên. Cho tới khi trời sáng lúc hắn mở mắt ra, Thiên Thiên đã mặc y phục đàng hoàng ngồi cạnh giường. tylebongdatructuyen Lý Cáp bỗng cao giọng quát, toàn bộ ánh nến nhất thời đong đưa. tylebongdatructuyen Đêm dài thế này khó ngủ, chẳng lẽ chị dâu cũng đói bụng đi tìm bánh hấp ăn hay sao? tylebongdatructuyen Lúc này tại Vũ Kiếm viên, trang viên Công Tôn thế gia.


link:http://quaintcake.com/noyb/cb18957hq0843.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com