kqxsmb chủ nhật tuần trước

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

kqxsmb chủ nhật tuần trước

nhậtĐộc tố trên người đã hoàn toàn khỏi nhưng còn lưu lại dược tính của thuốc giải độc. Bất quá không có gì trở ngại, điều dưỡng một thời gian là khỏi hẳn thôi. Lại nói, lần này thật đúng là phải cám ơn ngươi. Nếu không có ngươi đi tìm U Hậu lấy giải dược thì quãng đời còn lại của ta chỉ sợ đều phải chịu độc này tra tấn. tuầnMạch Đông Khoan vẫn không chịu: tuầnXong rồi... Thật sự xong rồi… Mình đã bại… Dưới tay hắn. chủĐúng vậy. Hết thảy đều thuận lợi. Ngày mai, hắn đi qua Tiết Thành, chúng ta có thể ở Tiết thành chờ hắn. kqxsmbÔng rất quen thuộc y tiên Triệu Thanh Nhã nha?

nhậtCông Tôn Vô Tình thản nhiên liếc hắn một cái, rồi một mực yên lặng coi như từ chối cho ý kiến. tuầnNhất vũ kiếm khí động tứ phương tuầnTuyết liên này nha, chờ ta lên kinh trở về, tìm y thần y tiên với thánh nữ dự khuyết rồi tính sau. kqxsmbMà những tuyệt thế những cao thủ... Hoặc là đang vì triều đình cống hiến, hoặc là ẩn cư không ra, giống như cha bọn Tam Ngưu chết đi đều là không dễ dàng đặt chân ra giang hồ phồn hoa. kqxsmbĐồ chó mắt mù! Chúng ta phụng lệnh Lý Nhị công tử đến đây rước Vương đại tiểu thư đến Hỗ Dương, Hồng công tử dám cướp cô dâu, đánh gãy tay chân hắn đã là ban phước rồi.

kqxsmbLý Cáp cùng Vân Lâm cùng hỏi: tuầnVẻ mặt Thiên Tú cùng Phong di không chút kinh ngạc. Lý Cáp đã trở lại, các nàng đều đã biết. tuầnThiết Lang, nghe nói đệ bắt Đằng Lăng vương tới sao? tuầnBên trong gian nội đường khói hồng vẫn mù mịt. Thi thoảng vẫn có những tiếng hét thảm vang lên. chủLý gia hiện giờ kiệt xuất nhất bốn nam nhân, đều ở đây cả.


link:http://quaintcake.com/ntn/cb18957cfg0427.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com