Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
tai ban ca tai loc |VF181818.COM

tai ban ca tai loc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-23
ASIN:B09F6D1BQW

tai ban ca tai loc

taiLý Cáp rút tay ra từ mông Tiểu Lý Khang, cười khổ nói. banThanh niên tốt, phải nhập ngũ, phải làm Uy Vũ quân! Thanh niên tốt, phải giết người, giết người cùng Thiết tướng quân! banNhưng đại hãn Sầm Ngu lại không biết ngôn ngữ Hạ quốc, lúc này trong Vương đình cũng không còn ai biết ngôn ngữ Hạ quốc. Mấy tướng lĩnh hiểu được ngôn ngữ Hạ quốc thì đều đã bị Lý Cáp giết chết rồi! banThấy Lý Cáp gật đầu, Lý Minh chuẩn bị rời đi. taiPhong Liễu Tam cầm lấy chiếc quạt làm từ vàng ròng. Hắn cảm giác được độ tinh xảo cũng như sức nặng so với chiếc quạt cũ của hắn phải trội hơn rất nhiều.

taiLý Cáp bĩu môi, xoay người xuống ngựa, nói: taiTrong có có sáu tên công tử mặc hoa phục, tuổi khoảng mười lăm, mười sáu. Trong góc tường còn kê hai cái bàn, nhưng có bức rèm che vào, mơ hồ nhìn thấy bên trong có thân ảnh nữ tử. loc Thiên Tú bị ôm đến ngạt thở nhưng nghe được những lời này nàng cố sống cố chết hét lên: taiKhi Tư Không Minh giới thiệu đến Bạch Nhu thì Lý Cáp nhịn không được cười rộ lên: taiKiến Văn công chúa sửng sốt, lập tức cười nói:

taiKhông, đệ phải rời khỏi kinh thành. caCha, người yên tâm! Đại Hạ quốc ta lãnh thổ mênh mông, thực lực của một nước cường thịnh, muốn tiền có tiền, muốn người có người chẳng lẽ có thể bị Bắc Trường Thành Hồ Tộc làm cho lay động. Con nguyện mặc giáp nhập ngũ, bắc thượng giết địch làm vẻ vang Lý gia. loc Ngươi lo cho bản thân mình đi. Tỷ tỷ nhà ta đương nhiên là có ta bảo vệ, ai dám làm rụng nửa sợi tóc gáy của tỷ ấy, ta sẽ cho hắn biết mùi. Thôi được rồi đó! Ngươi đi đi, chúng ta không muốn làm phiền ngươi đâu. taiLý Thái sư nói: tai"Được rồi, được rồi, ngươi trở về chuẩn bị một chút đi, mấy ngày nữa sẽ lên đường. Đi sớm một chút, hảo hảo kề cận bên ngoại công, làm người luôn vui vẻ, có biết không?" Chân Thị dặn dò.


link:http://quaintcake.com/nvly/cc18957giy1046.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com