soi kèo bóng tối nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soi kèo bóng tối nay

soiLão chưởng quầy có chút lập cập nói: bóngĐừng khóc, đừng khóc, là ta không đúng, để ta giải thích cho Hương Hương nào? Nàng muốn trừng phạt gì ta cũng được. soiTướng Quân, ngài muốn dẫn công chúa đi đâu? kèoTa nhớ có người còn được xưng là y thần, y tiên. Lấy y thuận của bọn hắn, lại có Thiên Sơn Tuyết Liên làm thuốc, bệnh tình của Nhu Cơ cùng Thiên Thiên hẳn không làm khó được bọn họ. bóngÔng Viễn cùng Lê Bố hai mắt sáng tỏa, đang chuẩn bị hạ lệnh cho toàn quân xuất ra, nhân cơ hội này phá vây, thì đã thấy Lý Cáp chém ngã soái kì của Hồ quân, rồi thúc ngựa thật nhanh chạy về, quân Hồ hàng vạn hàng nghìn nhưng không ai dám đuổi theo.

tốiLý Đông nhìn về phía Vương Thông, lạnh lùng nói: bóngA! soiBên trong xe ngựa đúng là Phong Liễu Tam, nghe được lời ấy, không khỏi sửng sốt hỏi: tốiTa mót quá, sắp són ra rồi a. soiHương Hương quay ra an ủi Lý Cáp:

bóngThanh Thanh chúng nữ đồng loạt cầu bùa hộ mệnh cẩn thận đeo lên cổ Lý Cáp , nói : kèoKhông…Không…Đừng ….Đừng trở về…. nay Ta đương nhiên sẽ nói cho ngài biết, phái Thiên Sơn trùng kiến, phải dựa vào ngài, nhưng bây giờ vẫn chưa phải thời cơ tốt nhất. bóngTrương tướng quân, hiện giờ chúng ta đều là tướng lãnh trong quân, vẫn là lấy đối đãi tương xứng đi. tốiLý Cáp nói xong thì kéo thân hình mềm mại của Hương Hương vào lòng, hôn lên trán nàng một cái rồi an ủi nàng:


link:http://quaintcake.com/nvsy/cd18956zuj1817.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com