game ban ca anh em

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

game ban ca anh em

banBảo bối sao vậy? Đừng khóc, đừng khóc mà. caKỵ sĩ lại tiếp tục lên ngựa, thúc roi chạy theo. em Có chuyện gì thế? gameTrên nóc nhà có mấy thân ảnh hung hăng nhảy xuống, khóe mắt mỗi người như muốn nứt ra. caMấy ngày qua Lý Cáp đều lén đến gặp Hoa Tư, hắn có nhờ Cường Bi Lé Liệt Dương Đít To Ass Bự tới bảo kê cho Hoa Minh Hùng và Hoa Vân, vị hôn thê của hắn vừa biết thân phận của hắn, ngay sau đó lại bị hai tên cải trang tới hù doạ, cho nên không đi xúc tiến tình cảm thì sao được?

em Trong đám người chờ đợi Công Tôn Vô Tình bắt mắt nhất chính là một tên công tử mặc áo lụa màu lam, đó chính là người thừa kế của Nạp Lan thế giá, Nạp Lan Bác. Bên cạnh hắn chính là môn khách và thuộc hạ của Nạp Lan thế gia, mỗi người trên giang hồ đều có tiếng tăm lừng lẫy. Ví dụ như ‘Thiết Tí Thần vương’ Trương Tĩnh, ‘Bát phương phá tâm thủ’ Hằng Khôn, ‘Thanh Phong kiếm’ An Thiên Nhai Đẳng. Một đoàn người cao thủ tụ tập như vậy, ai cũng đoán được người phía trước chính là Nạp Lan công tử, người đã chuẩn bị cho Công Tôn tiểu thư bảy thanh bảo kiếm nhưng mà nhìn kĩ thì còn thiếu hai thanh. banNhưng ăn được vài miếng, lại nghĩ đến mình đang ăn thịt, uống máu Lâm Hồng, chưa ăn được vài miếng lại nôn đầy ra đất. anhLưu viên ngoại đứng trên hồng lâu nhíu mày nói: “Vị tiểu công tử này, ném tú cầu có quy định, không thể mượn tay người khác để đón cầu.” em Hắn đối với môn phái này, luôn luôn có ấn tượng không tốt, thậm chí có chút đáng ghét. em Là chuyện của Lô Châu-Vương gia.

banGrào!!! caLý Cáp xấu hổ, thấp giọng nói: em Bất quá Lý Cáp cũng không có tính đến chuyện buông tha cho Nạp Lan Bác dễ dàng như vậy. em Lý Cáp nhìn về phía nàng, cười nói: gameHoa Tư, ngươi đoán xem hôm nay ta gặp được ai?


link:http://quaintcake.com/nzcb/cc18957vhr0517.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com