du doan xo so trung thuong mien nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xo so trung thuong mien nam

mienMỗi lần đi cường bạo lại mang thêm về một lão bà, Lý Cáp cảm thấy vô cùng kỳ diệu nhưng cũng thật buồn cười. Một lát sau hắn mới nói: duLý Đông đứng một bên cung kính nói. xoNgươi đứng lại, đừng tới đây! trungKỳ thật bên trong là ai thì chỉ cần nhìn trình độ hộ vệ của hắn là có thể nhìn ra. Lý Cáp có thể khẳng định, bên trong không phải là hoàng đế, hay thái hậu, hoặc là những người nắm quyền cao trong hoàng gia, những người khác thì hắn cần gì phải sợ. Tỷ tỷ lần đầu tiên đến kinh thành, hắn làm sao có thể ở trước mặt tỷ tỷ mà mất hết mặt mũi? nam Cái gì? Trở về lúc nhỏ, hưởng thụ thời niên thiếu chăng? Thật ra là chờ cho mau lớn lên thì có!!! Hiện tại Lý Cáp luôn thầm mong lớn lên……… lớn lên………. Nhanh con mẹ nó lớn lên..............

thuongLý Cáp bị tỷ tỷ nắm mũi, ngũ quan nhăn nhúm lại, hừ hừ mà nói: soBuông tha? doanLý Cáp trong lòng kích động, tám phần đoán được tam lộ quân đã xảy ra chuyện gì. nam Đi, giết ra ngoài! trungRốt cuộc nên để nàng làm cái gì mới tốt đây? Lý Cáp nghĩ đi nghĩ lại, dáng người thế này, khuôn mặt như thế lẽ nào chỉ là cái bình hoa để mang theo bên người thôi sao?

trungVân Lam nghe xong tiểu cô nương nói, lập tức ôm nàng vào lòng, nhìn Lý Cáp nói: xoCông tử ở trong quân nhất định phải tự chiếu cố mình, quần áo, vớ giày, chăn đệm đã chuẩn bị hết chưa, nếu cần cái gì nhất định phải viết thư trở về nói cho Nguyệt Nhi, Nguyệt Nhi nhất định sẽ giúp người làm. duMột tát này, là thay quân Bắc phạt bị thương. mienHoa Tư chợt nhớ tới, trong viện không phải chỉ có một mình nàng, vội nhìn lại hướng Tiểu Bích, thấy thị nữ của mình đang nghiêng đầu đứng nguyên tại chỗ ngủ. thuongỒ? Vậy cửa thứ ba là gì?


link:http://quaintcake.com/nzot/ce18957xog2347.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://quaintcake.com